Đóng

CHỤP HÌNH CHỊ HẰNG Ở QUẬN 8

CHỤP HÌNH CHỊ HẰNG Ở QUẬN 8

Ngày xưa, trong nhân gian tương truyền rằng trên trời xuất hiện mười mặt trời, làm cho trời đất nóng bức đến nỗi các sinh vật không thể sống sót nổi. Chính lúc ấy đã xuất hiện vị anh hùng với thần lực có khả năng bắn hạ mặt trời là Hậu Nghệ. Hậu Nghệ đã vượt đèo trèo lên đỉnh núi Côn Lôn rồi giương nó thần bắn rụng chín mặt trời.

Sau này Hậu Nghệ lấy một người vợ tốt bụng xinh đẹp tên là Hằng Nga, Hậu Nghệ rất thương yêu Hằng Nga. Đến một ngày Hậu Nghệ xin được thuốc trường sinh bất tử, thuốc này uống vào sẽ lập tức bay lên trời làm tiên từ Vương Mẫu nương nương nhưng vì còn vấn vương không nỡ rời xa vợ nên đưa thuốc cho Hằng Nga giữ dùm nhưng không ngờ bị Bồng Mông phát hiện. Một hôm, Hậu Nghệ đến núi Côn Lôn thăm bạn, trên đường tình cờ gặp được Vương mẫu nương nương đi ngang qua, bèn xin Vương mẫu thuốc trường sinh bất tử. Nghe nói, uống thuốc này vào, sẽ lập tức được bay lên trời thành tiên. Nhưng Hậu Nghệ không nỡ rời xa vợ hiền, đành tạm thời đưa thuốc bất tử cho Hằng Nga cất giữ. Hằng Nga cất thuốc vào hộp đựng gương lược của mình, không ngờ đã bị Bồng Mông nhìn thấy.

Tối hôm đó, khi Hậu Nghệ về đến nhà, các cung nữ vừa khóc vừa kể lại câu chuyện xảy ra lúc sáng. Hậu Nghệ vừa lo vừa giận, đã rút kiếm tìm giết nghịch đồ, nhưng Bồng Mông đã trốn đi từ lâu. Hậu Nghệ nổi giận nhưng chỉ biết vỗ ngực giậm chân kêu khóc. Trong lúc đau khổ, Hậu Nghệ đã ngửa cổ lên trời đêm gọi tên vợ hiền. Khi đó, anh kinh ngạc phát hiện ra, trăng hôm nay đặc biệt sáng ngời, mà còn có thêm một bóng người cử động trông giống Hằng Nga. Hậu Nghệ vội sai người đến hậu hoa viên nơi Hằng Nga yêu thích, lập bàn hương án, đặt lên đó những món ăn và trái cây mà bình thường Hằng Nga thích ăn nhất, để tế Hằng Nga nơi cung trăng đang nhớ đến mình…

chụp hình cổ trang ở studio quận 8 tphcm
chụp hình cổ trang ở studio quận 8 tphcm
chụp hình cổ trang ở studio quận 8 tphcm

Địa chỉ : 44 Hồ Thành Biên, Phường 4, Quận 8,Thành Phố Hồ Chí Minh
 Website: https://donaldstudio.net/
Fanpage: https://www.facebook.com/donaldstudio
Liên Hệ : 0932.64.04.37  ( Donald studio )
Zalo : 0932.64.04.37 ( Donald studio)

 

Hotline 0932640437
Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay